Ngày đăng: 31/10/2012

Vua Bạch Tuộc - Một thương hiệu đặc sản Phan Thiết

Bạch tuộc nướng món ăn nghe lạ mà quen với dân sành ăn Sài Thành, lạ vì chỉ vài năm gần đây mới xuất hiện, quen vì từ khi xuất hiện nó đã nhanh chóng chiếm được trái tim của thực khách dù là khó tính nhất và nhanh chóng lan rộng thành món ăn "Hot" từ những quán ốc nhỏ đến quán chuyên Bạch tuộc nướng.

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng, hàng loạt quán bạch tuộc nướng đã mọc lên khắp Sài Gòn, và cũng từ đó thực khách lại có thêm nhiều lựa chọn, nhưng vấn đề quan tâm hàng đầu vẫn là chất lượng và hương vị.

Với tầm nhìn và kinh nghiệm về bạch tuộc nướng trước đó với sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng gần xa, Vua Bạch Tuộc tại địa chỉ số 370 Nguyễn Sơn, P.Phú Thọ Hòa. Q.Tân Phú, TP.HCM đã ra đời.

Vua Bạch Tuộc tự hào là thương hiệu có nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất được đánh bắt và vận chuyển vào từ Phan Thiết ngay trong ngày. Quán có ghe nhà đánh bắt riêng và hệ thống thu gom Bạch tuộc, mực, cá tươi ngon nhằm đảm bảo mang đến cho thực khách những món nướng tươi ngon nhất, mang hương vị đặc sản Phan Thiết ngay trong lòng Sài Thành mà bạn khó có thể thưởng thức được ở một nơi nào khác tại đất Sài Gòn.

Bạch tuộc, mực sau khi làm sạch sẽ được ướp gia vị cho vừa ăn. Khi khách gọi món, từng con bạch tuộc sẽ được đưa lên vỉ nướng trên bếp than hồng, khi vừa chín tới cũng là lúc bạch tuộc, mực nướng tỏa mùi thơm phức, quyến rũ khiến thực khách không thể kềm lòng được. Sau khi nướng, người bán dùng kéo cắt thành từng phần nhỏ vừa ăn rồi mang ra cho khách dùng. Nước chấm cho món ăn thường là muối tiêu chanh, muối ớt xanh chua cay khiến cho bạch tuộc, mực, cá, tôm trở nên tuyệt ngon.

Mời quý khách hãy đến và thưởng thức để rồi lưu luyến mãi Vua Bạch Tuộc!